Thảm Lau Chân

 Thảm lau chân - thảm nhựa trải sàn và thảm chùi chân bằng nhựa là ba trong nhiều mẫu thảm mà đang được sử dụng nhiều nhất trong các vị trí tại văn phòng, gia đình, nhà xưởng hay nhà máy. Ứng dụng cụ thể của các loại thảm nhựathảm chùi chân được đặt đúng vị trí và công năng của nó như sau:

Công năng sử dụng thảm nhựa vinyl - thảm nhựa trải sàn dạng cuộn

Thảm nhựa trải sàn hay còn gọi là thảm vinyl dạng cuộn hoặc gọi là thảm simili cuộn thì chuyên lót sàn nhà xưởng kho bãi nhà máy hoặc các khu vực sản xuất khác có tính năng chống trơn trượt, sạch không bị bong tróc như sàn bê tông hoặc không gây bụi như thảm len, có khả năng chống nước, chống tĩnh điện dễ vệ sinh và dễ thi công....
Quy cách của vật liệu thảm nhựa có độ dày từ 1mm đến 3mm khổ thảm rộng 2m chiều dài nguyên cuộn là 25m dài có thể bán cắt lẻ theo yêu cầu.

Công năng sử dụng thảm nhựa trải sàn dạng tấm 

Thảm nhựa trải sàn dạng tấm là loại sàn nhựa kích thước 45cm x 45cm giả gỗ ghép tấm dán trực tiếp xuống sàn bằng keo có độ dày 2mm và 3mm có độ bền cao chuyên sử dụng cho trung tâm thương mại các cửa hàng showroom 

Thảm nhựa chùi chân dạng tấm và cuộn.

Thảm nhựa chùi chân dạng tấm thì có các kích thước có sẵn như 40cm x 60cm - 60cm x 90cm - 80cm x 120cm - 120cm x 180cm đã dập sẵn viền và có chữ welcome còn hay gọi là thảm nhựa welcome.
Công dụng đặt tại các sảnh ra vào các tòa nhà văn phòng, trước cửa thang máy trước khu nhà xưởng công ty nhà máy khu chế xuất, nơi làm việc và đặt trước cửa nhà vệ sinh
Ngoài ra thảm nhựa chùi chân dạng cuộn bằng nhựa có thể cắt ra thành các tấm có kích thước tùy ý bo viền cao su nhưng lại không có chữ welcome. Thảm nhựa dễ dàng cắt thành các tấm có chiều rộng nhỏ nhưng chiều dài tùy ý vì mỗi cuộn có chiều dài từ 15 đến 18m nên thảm nhựa dạng cuộn được ứng dụng rộng rãi nhất trong lĩnh vực thảm lau chùi chân hiện nay.
Thảm nhựa dạng cuộn có 4 màu cơ bản là đỏ - xanh blue - xanh lá - màu ghi độ dày của thảm nhựa gai là 4mm thảm nhựa gai cúc 7mm thảm nhựa rối dày 1cm trở lên thảm nhựa nút tròn 1,2mm và thảm nhựa các loại khác chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết cho khách hàng có nhu cầu của từng vị trí nhất định.
thảm nhựa welcome thảm nhựa welcome ghi
thảm lau chân  thảm chùi chân

Quý khách xem thêm các sản phẩm thảm chùi chân phía dưới đây của công ty chúng tôi


Thảm nhựa rối
Thảm Nhựa Rối
Đặc điểm: Thảm nhựa dạng cuộn, độ dày 1cm, khổ 1,2m dài 18m mỗi cuộn
thảm nhựa lưới chống trơn
Thảm Nhựa Lưới Chống Trơn
Đặc điểm: Thảm nhựa chống trơn trượt, thoát nước tốt, dễ cọ rửa, an toàn
thảm welcome xanh
Thảm Welcome Xanh Blue
Đặc điểm: Chất liệu nhựa rối 3A rất bền, lau chùi sạch bụi bẩn trên giày dép
thảm nhựa rối xanh
Thảm Nhựa Rối Xanh Blue
Đặc điểm: Thảm nhựa rối zai bền, chịu nước, dạng cuộn dài, cắt tấm tùy ý
thảm welcome đỏ
Thảm Nhựa Welcome
Đặc điểm: Thảm lau chùi chân chịu nước khả năng loại bỏ đất cát bám dưới đế giày dép tốt

Phối cảnh thực tế

Những mẫu thảm tấm mới nhất được giới thiệu đến khách hàng, chất lượng châu âu, bảo hành dài hạn, đến với chúng tôi để mua được những mẫu thảm văn phòng giá rẻ nhất hiện nay.
Thiết kế nội thất chung cư Ecopark
07/06
2016
Thiết kế nội thất chung cư Ecopark
Dự án chung cư Newskyline thuộc khu đô thị Văn Quán – Hà Đông nằm trong quy hoạch khu...
Ý tưởng thay cho lời nói và cảm nhận
07/06
2016
Ý tưởng thay cho lời nói và cảm nhận
Dolphin Plaza là dự án chung cư cao cấp với điểm nhấn là mảng kiến trúc sinh thái...